HƯỚNG DẪN THÍ SINH TỰ DO THI TIẾNG ANH THÔNG MINH SMART(OSE)

Các ca thi sẽ được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

Thí sinh kiểm tra email hoặc đăng nhập vào hệ thống để nhận thông tin về ca thi trước thời điểm diễn ra vòng thi theo lịch thông báo của BTC trên website.

Ca thi dành cho thí sinh tự do:

- Các ca thi sẽ được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

- Ngày 28 tháng 02 năm 2018, Ban tổ chức sẽ gửi email thông báo về ca thi về các email hợp lệ.

1. Thí sinh tự do - Là những em học sinh thuộc các đơn vị giáo dục trực tiếp         quản lý (Trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo) trong năm nay không triển khai tổ chức thi OSE hoặc có tổ chức thi OSE nhưng thí sinh đó không được lựa chọn trong danh sách thi gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo. - Là thí sinh đã đăng ký thông tin dự thi, tham gia và hoàn thành vòng Khởi động.

2. Thí sinh tự do được tham gia:

- Thi KHỞI ĐỘNG để làm quen với định dạng bài thi 4 kỹ năng và các thao tác làm bài thi trên phần mềm OSE-ONLINE.

- Thi Vòng 1 – bài thi 3 kỹ năng NGHE – ĐỌC – VIẾT – kết quả được sử dụng để xét vào thi Vòng 2.

- Thi Vòng 2: 1.000 thí sinh của mỗi khối đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất của Vòng 1. Vòng 2 thi 4 kỹ năng NGHE – ĐỌC – VIẾT – NÓI.

3. Địa điểm làm bài thi:

Thí sinh tự do có thể làm bài thi ở địa điểm thí sinh lựa chọn có thiết bị đảm bảo các thông số kỹ thuật về đường truyền, máy tính, tai nghe, và mic ghi âm.

Thí sinh cần tuân thủ các quy định trong quy chế thi của cuộc thi.

4. Kết quả các vòng thi

Điểm các vòng thi của thí sinh sẽ được thông báo về email của thí sinh.

5. Chứng nhận

Các thí sinh đạt số điểm cao nhất trong vòng 2 sẽ được Ban Tổ Chức cấp chứng nhận và gửi về cho thí sinh qua email thí sinh sử dụng đăng ký thi.

Tác giả: Nguyễn Xuân Hạnh
Nguồn:BTC -OSE Copy link